首页 健康内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):Nghịch lý nhiều điểm tiêm thiếu vaccine dù kho có sẵn nhưng không thể bán

电报群搜索工具(www.tel8.vip):Nghịch lý nhiều điểm tiêm thiếu vaccine dù kho có sẵn nhưng không thể bán

分类:健康

标签: # Tài xỉu online uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Trong khi các điểm tiêm thiếu vaccine phòng sởi và bạch hầu, ho gà, uốn ván trong chương trình tiêm chủng mở rộng thì trong kho của đơn vị sản xuất vẫn có hàng triệu liều.

  • Xã hội hóa y tế: Có nên nhập nhằng công - tư?  
  • Tổng giám đốc WHO: Số ca chết xuống thấp, ngày kết thúc đại dịch COVID-19 đến gần  
  • 5 triệu chứng hàng đầu khi nhiễm Covid-19 ở thời điểm hiện tại  

Trạm y tế xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội tiến hành tiêm chủng thường xuyên cho trẻ 8 loại vaccine theo lịch vào thứ 4 hàng tuần. Nhưng riêng vaccine phòng bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván đã hết từ tháng 4 nên nhiều trẻ đã bị trễ lịch tiêm chủng.

Trong kho của Trung tâm Nghiên cứu sản xuất vaccine và sinh phẩm y tế (POLYVAC) hiện đang có tới 1,5 triệu liều vaccine sởi, trong tổng số 1,8 triệu liều mà Chương trình tiêm chủng mở rộng đặt mua. Đơn vị sẵn sàng xuất xưởng nhưng hiện đang bị đình trệ.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tình trạng tương tự cũng đã xảy ra với đơn vị sản xuất vaccine DPT phòng bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván. Đại diện Chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia cho biết, việc thiếu vaccine đang xảy ra tại một số địa phương. Với những địa phương còn 2 loại vaccine này thì đó là do được gối đầu từ dự trữ của năm ngoái.

Vaccine có sẵn trong kho nhưng không thể mua bán, cung ứng do vướng thủ tục trong khi nhiều địa phương đang không có vaccine để tiêm cho trẻ. Trong khi đó, việc tiêm 2 loại vaccine này đúng lịch, đầy đủ rất quan trọng để tạo được miễn dịch sớm, bảo vệ trẻ không bị mắc bệnh, ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.

5 triệu chứng hàng đầu khi nhiễm Covid-19 ở thời điểm hiện tại

theo VTV

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论