首页 社会内容详情
哈希108竞彩平台:Căn hộ 36m² có thiết kế chìm dưới đất với bố cục thông minh

哈希108竞彩平台:Căn hộ 36m² có thiết kế chìm dưới đất với bố cục thông minh

分类:社会

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

线上博彩平台排名www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Không quan trọng là không gian sống nhỏ hay lớn mà quan trọng là cách bạn sử dụng không gian đó thông minh hay là không. Căn hộ 36m² này đang chứng minh lập luận này đúng hơn bao giờ hết.

  • Cuộc đời bị huỷ hoại vì mẹ quá nuông chiều: 17 tuổi đã học thạc sĩ nhưng ăn cần người đút  
  • Trúng số 767 tỉ đồng nhưng giấu vợ con  
  • Người phụ nữ bị trăn "khủng" dài 7 mét ăn thịt ở Indonesia  

Một căn hộ nhỏ luôn là thách thức đối với những nhà thiết kế và trang trí nội thất vì những ý tưởng táo bạo và ăn gian diện tích cần được sáng tạo và tư duy. Và một ví dụ điển hình cho điều này đang được thể hiện ở căn hộ nằm ở Tel Aviv, Israel. Với diện tích chỉ rộng 36m² nên phương án được đưa ra là trải rộng không gian sống lên toàn bộ hai tầng của căn hộ.

Với tổng chiều cao của trần là 5,8 mét có cấu trúc khá bất thường (lý do là ban đầu căn hộ được sử dụng như một không gian thương mại hóa). Năm 2017, kiến trúc sư Nitzan Horovitz đã bắt tay vào thiết kế lại và mang tới một sự thay đổi hoàn toàn mới, một không gian nhỏ nhưng đề cao sự tương tác với nhau.

Sảnh vào của căn hộ cho bạn cái nhìn về một không gian hai tầng hoàn hảo nhất. Một tầng hầm chìm dưới đất khá táo bạo.

Tầng trên khá nhỏ và ấm cúng, với một bức tường gạch lưu trữ lớn kết nối tất cả các chức năng khác nhau của không gian.

,

皇冠体育apiwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育api接入的官方平台。

,

Khu vực tầng hầm có chức năng như một nơi nghỉ ngơi của gia chủ, với một chiếc giường đôi đặt ở trung tâm và đồ nội thất xung quanh nó.

Phòng ngủ có khu vực tắm đơn nhỏ được bao quanh bởi kính trong suốt cộng thêm bàn làm việc được tích hợp với bồn rửa tay khá lạ.

Một trong những thay đổi cấu trúc được thực hiện mang tính chất cách mạng cho căn hộ nhỏ này chính là việc thay thế cột bằng dầm, việc đó đồng nghĩa với chủ nhân sẽ loại bỏ nhiều bức tường trong nhà và tạo một không gian mở giữa các khu vực sinh hoạt. Điều này giúp toàn bộ ngôi nhà thông thoáng và rộng lên rất nhiều lần. Tầng một là nơi đặt phòng ngủ, phòng tắm, khu vực cho máy giặt và có chiều cao thấp hơn 80cm so với mặt phố. Các cấp độ chiều cao khác là 1,5 mét trên mức đường phố là không gian của phòng khách, nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng tắm nhỏ.

Giới khoa học 'mổ sẻ' tìm câu trả lời: Vì sao 'người bẩn nhất thế giới' lại qua đời sau khi tắm lần đầu tiên?

theo Phụ nữ Việt Nam

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论