首页 社会内容详情
电报群搜索工具:Cận cảnh khu ký túc xá 'nghìn tỷ' bỏ hoang giữa Thủ đô thành nơi làm gara ôtô

电报群搜索工具:Cận cảnh khu ký túc xá 'nghìn tỷ' bỏ hoang giữa Thủ đô thành nơi làm gara ôtô

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, nhưng khu ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp (quận Hoàng Mai, Hà Nội) hoạt động không hiệu quả, nhiều khối nhà bỏ hoang xuống cấp biến thành khu "ổ chuột", trong khuôn viên nhiều khu vực thành quán ăn, gara sửa xe ô tô... trông nhếch nhác và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn PCCC.

TIN MỚI

Tại khối nhà A5 khu Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp đang hoạt động nhưng phòng trống còn thừa rất nhiều.

Những dòng chữ không còn nguyên vẹn bên trong khu ký túc xá.

4 khối nhà tại khu Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp đã xây xong phần thô nằm trơ khung nhiều năm nay.

Do bỏ hoang nhiều năm, những tòa nhà này đang xuống cấp nghiêm trọng và lãng phí.

Nằm cận kề ký túc xá cũng tồn tại nhiều ô đất được dựng lều lán để kinh doanh, bãi xe, gara ôtô, quán ăn... khiến cho khu vực này trở nên lộn xộn, nhếch nhác và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn PCCC.

Khu vực ngay cạnh tòa nhà bỏ hoang được tận dụng làm bãi xe tạm, nơi rửa xe...

Nhiều gara, trung tâm chăm sóc xe ô tô "mọc" lên quanh khu đất Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp.

Bên trong những tòa nhà bỏ hoang tại khu Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp trở thành bãi tập kết xe và nơi sinh hoạt của nhiều người lao động.

Những căn hộ lẽ ra phải được hoàn thiện để làm chỗ ở cho sinh viên đang bị không không, xuống cấp theo thời gian.

Nhiều khu đất trống cạnh các tòa nhà bỏ hoang được người dân tận dụng để trồng rau...

Một tòa nhà tại khu Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp trước đó được tận dụng làm cơ sở cách ly tập trung khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp giờ đang bỏ không lãng phí.

Những cánh cổng tòa nhà nằm trong khu Ký túc xá Pháp Vân - Tứ Hiệp dường như không bao giờ mở, để cỏ dại mọc um tùm, leo kín.

Không xây mới các khu nhà ở sinh viên tập trung

Tại Tờ trình về việc phê duyệt Chương trình phát triển nhà ở thành phố Hà Nội giai đoạn 2021- 2023, Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, giai đoạn trước mắt, Thành phố không đầu tư xây dựng mới các dự án nhà ở sinh viên (ký túc xá) tập trung. Nhu cầu nhà ở học sinh, sinh viên thực tế sẽ được xác định cùng với quá trình di dời cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp không phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy hoạch khỏi khu vực nội đô.

Thành phố cũng yêu cầu các trường đại học, dạy nghề phải có kế hoạch, lộ trình di dời các cơ sở giáo dục đại học, giáo dục nghề nghiệp không phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy hoạch ra khỏi nội thành và phối hợp với UBND TP trong quá trình đầu tư xây dựng nhà ở (ký túc xá) cho sinh viên.

Theo Ninh Phan

Tiền Phong

Theo Tiền Phong Copy link Link bài gốc Lấy link https://tienphong.vn/can-canh-khu-ky-tuc-xa-nghin-ty-bo-hoang-giua-thu-do-thanh-noi-lam-gara-oto-post1480521.tpo Chia sẻ Từ Khóa: quận Hoàng Mai, nhà bỏ hoang, ký túc xá, sửa xe ô tô, người lao động, khu đất trống, diễn biến phức tạp
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论