首页 科技内容详情
足球分析专家:Zalo nâng cấp tính năng

足球分析专家:Zalo nâng cấp tính năng "Ví QR" - Bổ sung nhiều tiện ích phục vụ đời sống hằng ngày

分类:科技

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Mỗi người có rất nhiều các loại giấy tờ cần phải lưu trữ và luôn mang theo bên mình để tiện xuất trình, sử dụng. Tuy nhiên, không ít người gặp phải vấn đề trong việc quản lý chúng bởi nhiều nguyên nhân như quên mang hoặc mất thời gian tìm kiếm vì cất giữ ở nhiều nơi khác nhau. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn lưu trữ thông tin các giấy tờ quan trọng trên Ví QR của Zalo vì sự tiện lợi và bảo mật.

"Ví QR" cho phép lưu trữ những thông tin các loại giấy tờ quan trọng như CMND/CCCD, chứng nhận tiêm chủng, danh thiếp Zalo, thẻ thành viên…bằng hình ảnh mã QR. Người dùng chỉ cần điền thông tin và tải ảnh chụp của giấy tờ cần lưu trữ, ngay lập tức hệ thống sẽ tự tạo 1 mã QR của giấy tờ để quản lý. Nhờ đó, khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm sử dụng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mới đây, Ví QR đã cập nhật thêm 2 tiện ích mới là lưu thông tin chuyển khoản ngân hàng và vé lên máy bay, phục vụ tốt hơn nhu cầu du lịch, giao dịch…

Giao dịch nhanh chóng hơn với tiện ích lưu thông tin chuyển khoản ngân hàng

Thông thường, người dùng thường lưu mã QR thông tin chuyển khoản ngân hàng của mình vào thư viện ảnh trong điện thoại, mỗi khi tìm kiếm rất mất thời gian. Đối với những người sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng thì việc quản lý lại càng rắc rối. Ngoài ra, một số ngân hàng cũng chưa hỗ trợ khách hàng tạo mã QR cho thông tin tài khoản của mình.

Ví QR của Zalo là nơi có thể giải quyết các vấn đề này khi giúp người dùng tự tạo mã QR và lưu trữ thông tin chuyển khoản cho nhiều thẻ cùng lúc. Để sử dụng tiện ích này trên Zalo người dùng thực hiện theo các bước sau:

1. Mở mục Cá nhân và chọn Ví QR;

2. Tại mục Tài khoản ngân hàng chọn Thêm thẻ mới;

3. Nhập các thông tin cần thiết gồm: Tên ngân hàng, số tài khoản, họ và tên chủ tài khoản;

4. Bấm Lưu là hoàn tất. Lúc này thông tin chuyển khoản ngân hàng của bạn sẽ được lưu dưới dạng một mã QR.

Mã QR này đáp ứng chuẩn VietQR và được chấp nhận bởi nhiều ngân hàng tại Việt Nam. Khi cần chuyển tiền liên ngân hàng, thay vì phải nhập tay mã hiệu ngân hàng, số tài khoản... chủ tài khoản chỉ cần quét mã QR của người nhận và nhập số tiền để tạo lệnh thanh toán nhanh.

Với việc quét mã QR này để chuyển khoản, thông tin giao dịch được xử lý tự động, chính xác, hạn chế các rủi ro nhập sai thông tin số tài khoản/thẻ và Ngân hàng thụ hưởng của khách hàng.

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Các chủ shop, đơn vị kinh doanh tạo mã QR trên Ví QR và in đặt tại quầy thanh toán để khách hàng quét chuyển khoản.

Tiện ích này hướng tới phục vụ tất cả đối tượng bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt là các chủ shop kinh doanh online, đơn vị kinh doanh hộ gia đình, tiểu thương có thể tạo mã QR này để nhận tiền từ người chuyển thông qua hình thức in mã QR tại quầy thanh toán, gắn trên website, trang bán hàng online hoặc chuyển/chia sẻ trực tiếp cho người chuyển tiền.

Lưu thông tin vé lên máy bay trong Ví QR, check-in dễ dàng và tiết kiệm thời gian

Bên cạnh lĩnh vực tài chính, mã QR ngày nay cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, du lịch. Nắm bắt xu hướng này, Ví QR cũng nhanh chóng bổ sung tiện ích Vé lên máy bay, phục vụ thêm cho nhu cầu di chuyển ngày càng tăng của người dùng.

Vé lên máy bay trong Ví QR có thể hỗ trợ người dùng thực hiện check-in online và tự động lưu vé lên máy bay vào Ví QR. Để sử dụng tiện ích này, người dùng thực hiện theo các bước sau:

1. Mở Ví QR, chọn Thêm vé mới trong Vé lên máy bay

2. Chọn hãng bay để làm thủ tục trực tuyến

3. Nhập thông tin hành trình (mã đặt chỗ, họ tên, điểm khởi hành) để làm thủ tục lên máy bay.

4. Chọn xác nhận là hoàn tất. Lúc này mã QR sẽ được tự động lưu vào Ví QR của bạn.

Sau bước xác nhận làm thủ tục lên máy bay, vé lên máy bay sẽ được tự động lưu vào Ví QR. Tại sân bay, khi làm các thủ tục, bạn có thể mở Ví QR xuất trình nhanh mã QR và quét mã này qua máy quét để đọc các thông tin tại trạm kiểm tra an ninh.

Tiện ích này của Ví QR giúp người dùng thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn, không cần phải mất thời gian tìm lại vé lên máy bay trong hộp thư điện tử hoặc thư viện ảnh. Hiện tại, tiện ích này của Ví QR có thể hỗ trợ cho các chuyến bay trong và ngoài nước của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngoài ra, để tăng cường bảo mật, người dùng có thể cài đặt khóa Ví QR bằng mã PIN hoặc sinh trắc học rất an toàn và tiện lợi – điều mà trước đây khi lưu trữ mã QR trong thư viện ảnh điện thoại không làm được.

,

足球分析专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论