首页 游戏内容详情
U8HX.COM(www.eth0808.vip):Ngựa chậm Phần 2 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

U8HX.COM(www.eth0808.vip):Ngựa chậm Phần 2 Tập 1 & 2: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày phát hành của Slow Horses Season 2 tập 1 & 2 đã có. Hiện tại, chúng tôi sẽ tiết lộ mọi thứ mà nhóm của chương trình đã tiết lộ, bao gồm cả Ngựa chậm Phần 2 Tập 1 & 2, nhưng trước tất cả những điều này, hãy cung cấp cho độc giả mới của chúng tôi tóm tắt về cốt truyện của chương trình.

Trong mùa đầu tiên, chương trình theo chân các đặc vụ MI5 từng bị thất sủng đến nhà Slough vì sự nghiệp gần như thất bại, họ xây dựng lại bản thân và kiếm tiền làm gián điệp. Và bây giờ, khi một số bí ẩn Chiến tranh Lạnh bị lãng quên từ lâu xuất hiện và cảnh báo về một tình huống nguy hiểm có thể bao trùm London, băng đảng này đang quay trở lại để ngăn chặn một mối đe dọa khác.

Bộ sách Slough House của tác giả người Anh Mick Herron là nguồn cảm hứng cho bộ truyện. Phần đầu tiên được lấy từ cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong tiểu thuyết, Slow Horses, trong khi phần mới sẽ tập trung vào phần tiếp theo cuối năm 2013, Dead Lion, của cùng một bộ.

Cũng đọc: Tôi là người nổi tiếng Hãy đưa tôi ra khỏi đây Phần 22 Tập 18: Ngày phát hành, Bản xem trước & Cách xem

Điều gì đã xảy ra trong trận chung kết của Slow Horses Season 1?

Jackson, chỉ huy của băng đảng, đang ngủ say khi đang theo dõi. Nhà hoạt động cánh hữu Peter Judd đang bị người đứng đầu MI5, Diana Taverner, thẩm vấn tại ngôi nhà sang trọng của anh ta trong khi Slow Horses đang đánh giá vấn đề. Judd có quan hệ với Hobden, một nhà báo có thông tin về Diana.

Áp phích của Slow Horses.

Cô ấy đang điên cuồng để giải quyết những vấn đề lỏng lẻo và dập tắt thảm họa cờ giả. Cơ quan an ninh được thông báo rằng Roddy, lập trình viên, đã tạm thời xác định được vị trí chiếc xe tải của tên tội phạm. Thật cảm hứng khi chứng kiến ​​những kẻ thua cuộc liên tục đánh lừa chính quyền.

Các đặc vụ MI5 đến hiện trường, nhưng Slow Horses cũng muốn có một phần hành động. Bằng một cú đập cũ, River và Lamb nhanh chóng đến vị trí của tên khủng bố, với Louisiana và Min theo sát phía sau. Trong một khoảnh khắc cảm động, tuổi già đã mở lòng với River khi Lamb bí mật tâm sự với cô rằng Sid đã qua đời.

Là người hút thuốc theo chuỗi thụ động với chiều sâu ẩn giấu, Gary Oldman rất xuất sắc. Anh ấy nói chuyện cởi mở về nền màu xanh lam của mình và cảnh báo River rằng hãy lường trước cái chết và sự hủy diệt như một phần của công việc. Đối với một cuộc rượt đuổi mèo vờn chuột điên cuồng, tất cả những người chơi chính đi đến bãi đậu xe có nhiều cây cối tầm thường nơi những kẻ bắt giữ được nhìn thấy lần cuối.

Jackson, trưởng nhóm, đang ngủ gật khi đang đi tuần tra định kỳ. Trong khi Những chú ngựa chậm xem xét tình hình, nhà hoạt động cánh hữu Judd đã bị giám đốc MI5 Diana Taverner thẩm vấn tại ngôi nhà xa hoa của mình. Judd được kết nối với Hobden, một nhà văn biết điều gì đó về Diana.

,

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ảnh tĩnh từ Slow Horses.

Cô ấy đang vội vàng để buộc bất kỳ sợi dây còn lại nào và chấm dứt toàn bộ thảm họa tấn công khủng bố. Tổ chức an ninh được thông báo rằng Roddy, nhà phát triển, đã phát hiện ra nơi ở của chiếc xe tội phạm trong thời gian tạm thời.

Việc nhìn thấy những kẻ dưới quyền liên tục thông minh hơn chính quyền là động cơ thúc đẩy. Các đặc vụ MI5 xuất hiện, nhưng Ngựa Chậm cũng muốn tham gia vào hành động.

Đây là đoạn giới thiệu cho những chú ngựa chậm mùa 2

Teaser Slow Horses Season 2 cho thấy kế hoạch này cũng liên quan đến tội phản quốc cấp cao. Vì nghề nghiệp và cuộc sống của họ đang bị đe dọa, nên có thể rất khó để nhóm Slough House khám phá và đối mặt với yếu tố cốt truyện này.

Nhiều người hâm mộ dự đoán rằng loạt phim kinh dị gián điệp đương đại này có tiềm năng khi ra mắt vào tháng 4 năm 2022 và quảng cáo mùa thứ hai đã xác nhận dự đoán của họ. Bạn có thể chắc chắn rằng mùa giải sắp tới sẽ rất hấp dẫn nếu các đoạn giới thiệu là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ diễn ra như thế nào.

Khi nào Những chú ngựa chậm chạp S2 tập 1 & 2 Ngày phát hành?

Phần 1 & 2 của Slow Horses Ngày phát hành là Thứ Sáu, ngày 2 tháng 12 năm 2022. Vì bộ phim đang quay trở lại nên nó sẽ chiêu đãi người hâm mộ hai tập một lần. Slow Horses s2, tập 1 & 2, sẽ phát sóng trên Apple TV+ lúc 2 giờ sáng tại Mỹ.

Người hâm mộ và người xem từ bên ngoài Hoa Kỳ cũng có thể phát trực tuyến Slow Horses s2, tập 1 & 2 một cách dễ dàng nếu họ kiểm tra chéo ngày giờ chúng tôi liệt kê tại đây:

Giờ mùa hè của Anh: 7:00 sáng (ngày 2 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 12:30 chiều (ngày 2 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 3:00 chiều (ngày 2 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 3:00 chiều (ngày 2 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 4 giờ chiều (ngày 2 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 4 giờ chiều (ngày 2 tháng 12 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông Úc: 6 giờ chiều (ngày 2 tháng 12 năm 2022)

Xem Slow Horses S2, tập 1 & 2 như thế nào và ở đâu?

Slow Horses Season 2 Tập 1 & 2 sẽ phát trực tuyến độc quyền trên Apple TV+ lúc 2 giờ sáng tại Hoa Kỳ. Để so sánh, người xem từ các quốc gia khác phải kiểm tra ngày giờ đã chỉ định trước đó để xem Slow Horses s2, tập 1 & 2, khi chúng phát hành ở khu vực tương ứng của họ. Apple TV+ có thể khiến người xem phải trả gần 4,99 đô la cho gói cơ bản nhất hiện có.

Cũng đọc: Bachelor In Paradise Season 8 Tập 16: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và cách xem

,

U8HX.COMwww.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8HX.COM单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论