首页 社会内容详情
欧博allbet网址(www.aLLbet8.vip):Nhiều cựu sinh viên muốn học tập suốt đời

欧博allbet网址(www.aLLbet8.vip):Nhiều cựu sinh viên muốn học tập suốt đời

分类:社会

标签: # game blockchain kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博allbet网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trong cuộc khảo sát mới đây do Carrington Crisp, trang web tiếp thị giáo dục, cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thị trường, tư vấn, sáng tạo trong giáo dục đại học và Quỹ phát triển quản lý châu Âu thực hiện, cho thấy: Trong số 2.489 cựu sinh viên được khảo sát từ 82 quốc gia, 48% người được hỏi muốn các trường cũ của họ mang lại cho cựu sinh viên nhiều cơ hội học tập hơn nữa.

Andrew Crisp, người thực hiện khảo sát - đồng sáng lập Carrington Crisp cho biết: "Các cựu sinh viên đã biết và tin tưởng vào trường cũ của họ. Điều đó khiến ngôi trường trở thành một nơi tuyệt vời để cựu sinh viên lựa chọn khi muốn đào tạo lại và nâng cao kỹ năng khi họ thay đổi nghề nghiệp hoặc muốn duy trì, phát triển công việc".

Nghiên cứu cũng cho thấy 51% cựu sinh viên không biết về những cơ hội học tập ở trường cũ.

"Rõ ràng là các trường kinh doanh đang thiếu một số kỹ năng nhạy bén khi tham gia vào thị trường này", ông Crisp nói thêm. Chỉ 54% cựu sinh viên trường kinh doanh cho biết họ được kết nối với trường cũ của mình và 49% coi mình là một phần của cộng đồng cựu sinh viên.

Nhiều sinh viên muốn được học tập suốt đời (Ảnh minh họa: Asia Property Awards).

"Các cựu sinh viên chắc chắn không chỉ quan tâm đến việc phát triển sự nghiệp của họ mà còn lưu ý đến sự phát triển danh tiếng của trường cũ bởi cái này tác động tới cái kia.

Nếu các cựu sinh viên không cảm thấy gắn bó và không thể đóng góp vào thành công của trường, họ có thể sẽ tìm kiếm các cơ hội khác để phát triển mạng lưới mối quan hệ và sự nghiệp của họ", báo cáo lưu ý.

Cuộc khảo sát cho thấy "mạng lưới liên kết với trường cũ rộng rãi, dễ tiếp cận và linh hoạt hơn là chìa khóa hỗ trợ các cựu sinh viên trong việc duy trì và xây dựng tình bạn cũng như giúp phát triển sự nghiệp của họ".

Để củng cố mối quan hệ với các trường cũ, khoảng 53% người được hỏi cho biết, họ muốn có các phương tiện dễ dàng hơn để kết nối với các cựu sinh viên khác, 48% bày tỏ, họ mong đợi nhiều cơ hội học tập hơn và 47% cho biết, cựu sinh viên nên có nhiều cơ hội hơn để sử dụng mạng lưới liên kết cựu sinh viên.

Bài nghiên cứu nói thêm rằng, 34% cựu sinh viên trường kinh doanh muốn phát triển các hoạt động toàn cầu cho các cựu sinh viên.

Mối quan hệ giữa cựu sinh viên với trường cũ cũng không phải là "đường một chiều". Bài nghiên cứu viết: "Bất kỳ mối quan hệ nào cũng phải diễn ra theo hai chiều. Khi các cựu sinh viên được trường kinh doanh cũ hỗ trợ, họ cũng muốn đền đáp lại.

Đôi khi đó có thể là về mặt tài chính, nhưng có rất nhiều cách khác mà các cựu sinh viên có thể làm ví như quảng bá trường của họ tới các sinh viên mới và nhà tuyển dụng tương lai, cung cấp dịch vụ cố vấn cho tân sinh viên, cung cấp các cơ hội thực tập và tình nguyện đóng góp trong lĩnh vực chuyên môn của họ".

Khoảng 65% cựu sinh viên sẽ xem xét việc cố vấn cho tân sinh viên và hơn 55% có thể cung cấp các cơ hội thực tập/dự án/kinh nghiệm làm việc có trả lương cho các sinh viên trong trường.

Bảy trong số mười cựu sinh viên được hỏi đề xuất các trường nên tạo ra các chương trình dành cho cựu sinh viên để cho phép sinh viên có thể học tập suốt đời.

Khoảng 69% cho biết họ muốn có quyền truy cập trực tuyến vào các bài giảng và nội dung khác từ giảng viên. Các cựu sinh viên có thể sẵn lòng trả tiền cho một số nội dung như vậy.

Tuy nhiên, các cựu sinh viên mong đợi mức giá chiết khấu, giá ưu đãi để theo học các chương trình tại trường cũ của họ. "51% cựu sinh viên cho biết họ không biết trường cũ hiện có chương trình gì phù hợp để cựu sinh viên tiếp tục học tập", báo cáo cho biết thêm.

Để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình, 57% người được hỏi quan tâm tới những khóa học ngắn hạn; 18% quan tâm đến vi chứng chỉ (bằng cấp tập trung vào một ngành nghề hoặc chuyên môn cụ thể).

"Chương trình học tập suốt đời dành cho các cựu sinh viên là một cơ hội lớn cho các trường kinh doanh. Có hai bước quan trọng mà các trường cần thực hiện.

Đầu tiên, các trường cần phát triển các cơ hội học tập phù hợp cho cựu sinh viên. Thứ hai, họ cần trao đổi rõ ràng với các cựu sinh viên về những cách mà trường có thể giúp đỡ cựu sinh viên trong quá trình phát triển công việc của các sinh viên đã ra trường", ông Crisp nói thêm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论