首页 社会内容详情
Thời tiết hôm nay (20/2): Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/2): Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, cả nước có mưa

分类:社会

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

,

1. Dự báo thời tiết hôm nay

Dự báo thời tiết hôm nay 20/2 của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét.

Hôm nay hầu như không khí lạnh đã bao trùm và ảnh hưởng hết các nơi tại khu vực Bắc Bộ. Hình thái này khiến nhiệt độ giảm xuống, có nơi xuống dưới 14 độ C. Ngoài ra, không khí lạnh gây gió mạnh, sóng cao, ảnh hưởng tới các hoạt động trên biển.

Các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nam Bộ và các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi. Riêng khu vực miền Tây Nam Bộ có mưa rào nhẹ và dông.

Tại Nam Bộ, do ảnh hưởng của triều cường kết hợp sóng lớn, khu vực ven biển có khả năng ngập úng tại các vùng trũng, thấp, vùng ven sông và vùng ngoài đê bao, làm tăng nguy cơ xâm nhập mặn trên các sông, rạch.

Dự báo thời tiết hôm nay 20/2 tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. (Ảnh minh họa)

2. Chi tiết thời tiết hôm nay các tỉnh thành

Thời tiết hôm nay tại Hà Nội

Thời tiết hôm nay tại Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-25 độ.

Thời tiết hôm nay tại TP.HCM

Sáng 20/2, khu vực TP.HCM có mây, không mưa, trời nắng, chiều nắng nhẹ, sau đó có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ giảm xuống còn khoảng 31 - 33 độ. Độ ẩm trung bình phổ biến 52 - 67%; mật độ mây đạt ở mức 26 - 56%.

Thời tiết Tây Bắc Bộ hôm nay

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-25 độ, khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ.

Thời tiết Đông Bắc Bộ hôm nay

Dự báo thời tiết hôm nay tại Đông Bắc Bộ sẽ có nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ C.

Thời tiết hôm nay khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; phía Nam có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ.

Thời tiết hôm nay khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3.Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ, phía Nam có nơi trên 29 độ.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên hôm nay

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 27-30 độ.

Thời tiết hôm nay tại Nam Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây có mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ

3. Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo từ ngày 17/2 đến ngày 24/2, thời tiết tiếp tục có bước chuyển. Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Tuy nhiên, trong ngày trời bắt đầu nắng gián đoạn, nhiệt độ tăng. Từ ngày 19/2 đêm và sáng trời rét.

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi từ ngày 21 - 23/2, khu vực này có mưa, mưa rào rải rác. 

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết duy trì khá ổn định. Trong ngày thời tiết nắng ráo là chủ đạo, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

4. Dự báo thời tiết cuối tuần này, đầu tuần sau

Theo dự báo thời tiết trong giai đoạn từ đêm 21/2 đến ngày 1/3 thời tiết chuyển sang trạng thái khô ráo là chủ đạo. Dự báo miền Bắc chỉ còn có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; riêng vùng núi từ đêm 21 - 23/2 có nhỏ rải rác. 

Khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi giai đoạn 21/2 - 1/3 có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong ngày trời nắng với nhiệt độ cao nhất khoảng 32 - 33 độ C. 

5. Thời tiết hôm nay tại các địa điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Nhiều mây. Nhiệt độ cao nhất 14 độ C. Gió Đông Đông Nam và có thể thay đổi.

Ban đêm: Mưa rào vào ban đêm. Nhiệt độ thấp 10 độ C. Gió Đông Đông Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 40%.

Hạ Long: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 23 độ C. Gió Đông ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Ban đêm: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ thấp nhất 17 độ C. Gió Đông Bắc và có thể thay đổi.

Nha Trang: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ.

Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 21 độ C. Gió Bắc ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ.

Đà Lạt: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 24 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 12độ C. Gió Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Phú Quốc: Ban ngày: Giông vào buổi sáng. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C. Gió Nam Tây Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 100%.

Ban đêm: Giông. Nhiệt độ thấp nhất 24độ C. Gió Tây Nam và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 80%.

*Cập nhật theo weather.com

6. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí kém, ở mức 120 US AQI. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Đà Nẵng: Chỉ số không khí trung bình 74 US AQI.  Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

TP.HCM: Chỉ số không khí ở mức trung bình 76 US AQI. Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài.

Cập nhật lúc 06:30:02 20/02/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论