首页 快讯内容详情
Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận gần 10 tỉ đồng ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Hội Chữ thập đỏ tiếp nhận gần 10 tỉ đồng ủng hộ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu uy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Các cá nhân quyên góp, ủng hộ, trợ giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục hậu quả thảm họa động đất. Ảnh: Thanh Tùng

Tại buổi lễ, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, doanh nghiệp, cán bộ Chữ thập đỏ Việt Nam với tổng số tiền gần 10 tỉ đồng.

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Bùi Thị Hòa cho biết, Việt Nam là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu, dịch bệnh và luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của bạn bè quốc tế trong những thời điểm thiên tai, thảm họa.

Vì thế, ngay khi nghe tin thảm họa động đất xảy ra, Chính phủ Việt Nam đã gửi điện thăm hỏi, cử hai đoàn công tác trực tiếp cứu hộ, cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã nhận được những chia sẻ, cam kết tham gia ủng hộ lời kêu gọi của nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khẳng định mọi sự ủng hộ, ủy nhiệm của các nhà hảo tâm sẽ được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận và đảm bảo thực hiện theo đúng quy định pháp luật, chuyển đến đúng địa chỉ, minh bạch,  kịp thời.

Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp tục kêu gọi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước, cùng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo, các tập thể, cá nhân tích cực ủng hộ, vận động mọi người chung tay hỗ trợ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

,

Telegram斗地主机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram斗地主机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram斗地主机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bà Gulay Kosem Rignault, Tham tán Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam chia sẻ, Thổ Nhĩ Kỳ đang phải trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của trận thiên tai tồi tệ nhất trong lịch sử.

Ngay từ những ngày đầu của thời điểm khó khăn, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã liên hệ với Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ để đề nghị trợ giúp.

Được sự chấp thuận của Chính phủ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ đã ra lời kêu gọi chung tay ủng hộ trợ giúp nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ. 

Bà Gulay Kosem Rignault tin tưởng, lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ nhận được sự ủng hộ của nhân dân Việt Nam và là đóng góp quan trọng cho các nỗ lực khắc phục khó khăn của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tham tán Đại sứ Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam gửi lời cảm ơn Chính phủ, người dân và Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã dành sự hỗ trợ quý báu, kịp thời cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Trận động đất có độ lớn 7,8 diễn ra vào ngày 6.2 tại vùng Đông nam Thổ Nhĩ Kỳ và Đông bắc Syria đã cướp đi sinh mạng của trên 46.000 người; hàng nghìn tòa nhà sụp đổ hoàn toàn, hệ thống cơ sở hạ tầng bị phá hủy…

Đây là một trong những thảm họa kinh hoàng nhất trong lịch sử một thế kỷ qua.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论