首页 财经内容详情
Đừng làm mẹ cáu tập 24: Mượn rượu, Quân tỏ tình với Hạnh

Đừng làm mẹ cáu tập 24: Mượn rượu, Quân tỏ tình với Hạnh

分类:财经

标签: # cờ bạc nợ nần

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trong preview tập 24 bộ phim Đừng làm mẹ cáu, Happy buồn bã sau khi cả gia đình đi ăn cùng Quân. Nhìn thấy con mặt mũi “bí xị”, Hạnh hỏi thăm, Happy nũng nịu trả lời mẹ: “Con bị ra dài ra rìa rồi, cả bữa ăn chú Quân cứ em ăn cái này, cái kia đi thì con chẳng ra rìa là đúng rồi còn gì”. Sau đó, Happy đoán rằng: “Mẹ ơi, chắc chú Quân thích mẹ đấy”.

Happy trêu đùa mẹ. Ảnh: VTV.

Trong một đoạn khác của tập 24 Đừng làm mẹ cáu trailer, Khôi hỏi Vy về việc có còn tình cảm với Chung hay không? Vy thẳng thắn trả lời chỉ coi Chung là bạn thân.

Khôi tiếp tục gần gũi với Vy. Ảnh: VTV.

Vui mừng khi nghe thấy điều đó, Khôi vẫn tò mò hỏi: “Nghĩa là em với cậu ấy hoàn toàn không có gì? Rõ ràng là anh vẫn luôn nghĩ em đòi ly hôn anh là để quay lại với cậu Chung ấy. Chính mắt anh vừa nhìn thấy, em với Chung thân mật với nhau trong cửa hàng”. Đáp lời chồng cũ, Vy chia sẻ: “Trí tưởng tượng của anh phong phú quá”.

,

澳5开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Nghe xong, Khôi vui cười và tiếp tục hỏi xem Vy thích ai vì trước đó cô chia sẻ đang theo đuổi đơn phương một người. Vy ngại ngùng trả lời: “Điều đó liên quan gì đến anh”.

Trong lúc say, Quân tỏ tình với Hạnh. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 24 Đừng làm mẹ cáu, trong lúc say, Quân cầm tay Hạnh và nói: “Chúng tay hãy ở bên cạnh nhau đi và không bao giờ rời xa nhau. Anh chỉ muốn được làm thứ 3 thôi cũng được”.

Thấy Hạnh tỏ ra không hiểu, Quân giải thích: “Đó là thứ tự ưu tiên trong cuộc đời của em. Thứ nhất chắc chắn là Happy, thứ 2 là tiền, thế nên anh chỉ có thể làm thứ 3”.

Tập 24 bộ phim Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 2/3 trên kênh VTV3.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论